TỔNG QUAN

CNI (Công ty TNHH Công Nghiệp) là công ty thiết kế, gia công chế tạo và lắp dựng Bồn bể áp lực và Hệ thống áp lực tích hợp hoàn chỉnh hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu khả năng cung cấp dịch vụ trọn gói, từ thiết kế, gia công lắp ráp, đến lắp đặt/ cài đặt; từ đó cung cấp giải pháp theo yêu cầu của mỗi khách hàng

Để đảm bảo quá trình kiểm định khách quan và chính xác, chúng tôi làm việc với những tổ chức kiểm định có uy tín trên thế giới, bao gồm ABS Group, Lloyd’s Register, Germanischer’s Lloyd, Bureau Veritas và SGS.

Chất Lượng Cao

Sản phẩm của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt những quy chuẩn quốc tế, bao gồm ASME, và được kiểm định bởi các bên thứ ba danh tiếng.

Chi Phí Hiệu Quả

Chúng tôi phân bố nguồn lực một cách tối ưu nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất và đồng thời giảm thiểu sự lãng phí và kém hiệu quả.

Đảm Bảo Tiến Độ

Chúng tôi cam kết giữ vững tiến độ dự án.

Chức Năng Linh Hoạt

CNI có khả năng tiến hành dự án ở bất kỳ pha nào hoặc toàn bộ dự án, từ Thiết kế, Vật tư, Gia công Lắp ráp, Xây dựng đến Thử nghiệm.

Khả Năng Tùy Chỉnh

Mỗi hạng mục/ dự án của chúng tôi đều được xây dựng căn cứ theo yêu cầu của từng khách hàng và các quy chuẩn chất lượng quốc tế.

Khả năng tiếp cận thiết kế một cách sáng tạo và việc tuân thủ những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đã và đang là nền móng tạo nên sự thành công của CNI kể từ những ngày đầu thành lập. Công ty hiện đang chiếm giữ hơn 50% thị phần gia công lắp ráp bồn bể áp lực tại Việt Nam.

Những Nét Nổi Bật

Bồn Hình Cầu

Công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thiết kế và sản xuất bồn áp lực hình cầu . Kinh nghiệm: 4500m3 ở áp suất 18 barG

Bồn Hình Trụ

Sản xuất bồn áp lực hình trụ lớn nhất Việt Nam với thể tích 750m3

Bộ Trộn Khí

Công ty duy nhất tại Việt Nam thiết kế và sản xuất bộ trộn khí. Kinh nghiệm: 10.000Nm3/h

Skid Khí Nhiên Liệu

Công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thiết kế và sản xuất skid khí nhiên liệu. Kinh nghiệm: 4,000Sm3/h

Xe Vận Chuyển LPG

Sở hữu số lượng nhiều nhất Chứng nhận An toàn, Chất lượng và Bảo vệ Môi trường của Cục Đăng Kiểm Việt Nam dành cho xe bồn chở LPG

QUẢN LÝ & ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Sở Hữu Chứng Nhận ASME Từ 2012

Với tư cách là một tổ chức được chứng nhận ASME U, U2, S và ISO 9001:2015, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng trong suốt quá trình thiết kế, gia công lắp đặt và quản lý chất lượng, bất kể hạng mục đó có yêu cầu và bất kể có sự tham gia của bên thứ ba hay không. 

Quản Trị & Nguồn Nhân Lực

QUẢN TRỊ:

Sản xuất: Để tận dụng nguồn nhân lực một cách hiệu quả, giảm thiểu lãng phí và duy trì chất lượng cao, chúng tôi tiến hành đẩy mạnh việc cơ giới hóa tối đa và hoạt động sản xuất hiệu quả nhằm đảm bảo hiệu suất.

Quản lý/Đảm bảo Chất lượng: Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt Sổ tay Quản lý Chất lượng đã được ASME phê duyệt, bất kể hạng mục thi công có yêu cầu và/hoặc có sự hiện diện của bên thứ ba hay không.

Quản lý: Chúng tôi áp dụng những phương pháp hiệu quả để cải thiện quy trình làm việc, đảm bảo các quá trình được vận hành trơn tru và không vướng phải những rào cản bất hợp lý.

NGUỒN NHÂN LỰC 

Ban Điều hành: Ban Điều hành của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Công nghiệp & Sản xuất, Dầu Khí. Với tinh thần trung thực và sáng tạo, Ban Điều hành đã đặt ra những chuẩn mực cao nhất đối với công việc kinh doanh của công ty.

Kỹ sư & Công nhân: Những kỹ sư ở CNI sở hữu lượng kiến thức và kỹ năng chuyên sâu, đáp ứng xuất sắc những yêu cầu kỹ thuật cao từ phía khách hàng và tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn đã đưa ra. Chúng tôi đồng thời tuyển dụng những thợ hàn, thợ lắp ráp, công nhân lành nghề, có tinh thần trách nhiệm. Đội ngũ của CNI được khuyến khích thông qua quá trình thăng tiến công bằng và nhiều cơ hội phát triển.

Khách Hàng Của Chúng Tôi

Với 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực cơ khí, CNI đã và đang cung cấp những giải pháp hữu hiệu, đáng tin cậy đối với khách hàng khắp Việt Nam và khu vực châu Á. Chúng tôi có vinh hạnh được phục vụ khách hàng đến từ nhiều ngành khác nhau, bao gồm Dầu khí, Ga công nghiệp, Hóa chất, Sản xuất thép, Thực phẩm & thức uống, Xử lý rác thải, v.v...

Danh sách khách hàng của chúng tôi bao gồm các công ty lớn trong nước (Petro Vietnam, Vietnam Chemical Group, Petrolimex, Saigon Petro,...) và công ty có vốn nước ngoài (Total Gas, Messer, Formosa, Samsung, Posco...).

Sản phẩm của chúng tôi hiện đã được xuất khẩu đến những thị trường nỏi tiếng yêu cầu cao, bao gồm Nhật Bản.

 

XEM NHỮNG THÔNG TIN CHỦ CHỐT VỀ CNI