.

Bồn Bể Áp Lực

Quy chuẩn Thiết kế: ASME Sec. VIII, iDv. 1 &2
Môi chất: LPG/NH3 lỏng, N2, O2, Argon, khí,...
Thể tích/ Hình khối/ Áp suất/ Nhiệt độ: tùy theo yêu cầu khách hàng

CNI là công ty duy nhất ở Việt Nam có thể chế tạo các vỏ hình cầu từ các tấm thép phẳng. Chúng tôi đã sản xuất bồn áp lực hình cầu lên đến 4500m3, 38 barG.

CNI là đơn vị giữ kỷ lục gia công lắp ráp bồn hình trụ có sức chứa lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi đã sản xuất bồn hình trụ lên đến 750m3, 18 barG.

.

Bộ Trộn Khí

CNI là một trong số ít công ty ở Việt Nam có khả năng thiết kế và chế tạo các bộ trộn khí pha trộn LPG với không khí theo tỷ lệ quy định, từ đó tạo ra hỗn hợp thay thếkhí tự nhiên (ví dụ: CSVC, Samsung Q9, Catalan, Năng Lượng GE) hoặc than cốc (ví dụ Formosa).

Về nguyên lý, bộ trộn khí có thể pha trộn một số thành phần khí để có được hỗn hợp theo tỷ lệ quy định.

Hệ Thống Skid

CNI có kinh nghiệm chế tạo các bộ điều giảm áp (PRU) dùng để giảm áp suất khí nén tự nhiên từ áp suất cao 200-250 barG tới áp suất mong muốn của khách hàng (thường là 1-3bar). Hệ thống bao gồm thiết bị điều chỉnh áp lực, giám sát, lọc, trao đổi nhiệt.

CNI đã xây dựng trạm nạp CNG xe bus đầu tiên tại Việt Nam, đặt hàng bởi PetroVietnam Gas South.

Với tư cách là nhà thầu EPC lâu năm, CNI có kinh nghiệm trong việc xây dựng các hệ thống xử lý khí thải điều khiển điều kiện khí tự nhiên trước khi vào máy nén tua bin, bao gồm sưởi ấm khí, lọc hạt rắn, chà lỏng và điều chỉnh áp suất.

Bộ Hóa Hơi LPG/Ammoniac

CNI cung cấp gói EPC bao gồm việc thiết kế cơ khí và điều khiển, gia công lắp ráp bồn áp lực, thiết bị trao đổi nhiệt bên trong và lắp đặt cuối cùng, bao gồm cả việc chạy thử các thiết bị điều khiển.

Dự án: Formosa, CSVC, Đức Giang,...
Xem Dự Án
Dự án: CSVC, Samsung, Catalan,...
Xem Dự Án

Hệ Thống Thủy Nhiệt

CNI đã hoàn thành FEEDs nguyên lý trên cơ sở module, có thể áp dụng vào việc xây dựng các nhà máy thủy nhiệt. Những nhà máy này sử dụng áp suất/nhiệt độ cao (25 barG / 225 độ Celcius) để chuyển chất thải hữu cơ sang phân bón hoặc nhiên liệu rắn tương thích với than nâu.

Thành tựu đầu tiên của chúng tôi đối với ứng dụng mới này là một dự án EPC thiết kế và chế tạo  bộ skid khởi điểm hoàn chỉnh, bao gồm lò phản ứng, nồi hơi và hệ thống điều khiển toàn bộ. Bộ skid đã được xuất khẩu sang Nhật Bản để minh họa cho công nghệ thủy nhiệt.

Xe Vận Chuyển LPG

Là một trong số ít những đơn vị sản xuất được cấp phép lắp ráp xe vận chuyển LPG bởi Cục Đăng Kiểm Việt Nam, CNI đã xây lắp bồn chở dầu LPG / Ammoniac, hoặc trên một cabin + khung gầm cố định hoặc trên một xe sơ-mi rờ-móc (kéo bởi máy kéo). Chúng tôi sở hữu nhiều nhất số lượng chứng chỉ của Cục Đăng Kiểm về An toàn, Chất lượng và Bảo vệ Môi trường.

Bồn Bể Chứa Lạnh

CNI đã thực hiện dự án bồn 10m3 chứa Nitrogen lỏng, được lắp đặt tại nhà máy phân đạm Cà Mau của PetroVietnam. Chúng tôi dự kiến sẽ thực hiện thêm những dự án về bồn di động chứa khí công nghiệp.

Bồn Chứa Không Áp

CNI đã thực hiện các dự án PC bồn chứa không áp được xây dựng theo tiêu chuẩn API 650, bao gồm 01 bồn 15.000m3 và 02 bồn 10.000m3 cho Petimex, 02 bồn 5.000m3 cho Saigon Petro và nhiều bể chứa nước chữa cháy khác.

Hệ Thống Đường Ống

CNI đã thực hiện dự án PC cho các hệ thống đường ống trên đất liền của CSVC, Messer Hải Dương,… và hệ thống đường ống ngầm cho AB Inbev. Các hệ thống này bao gồm các ống thép cacbon (SA 106, Gr.B, SA53, API 5L, …) và ống thép không gỉ (SA / A 312, Gr.Tp 304 & 316).

Kết Cấu Thép

CNI là nhà thầu phụ xây dựng 3 blocks trong dự án dàn khoan ngoài khơi Tam Đảo.

TÌM HIỂU RÕ HƠN VỀ KHẢ NĂNG CỦA CHÚNG TÔI